(untitled) - Vũ, Thị Yến (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nhằm phân lập một số loài nấm gây hoại và hoại sinh trên củ nghệ - dược liệu trong quá trình bảo quản. Dựa vào các đặc điểm hình thái sinh học phân tử định danh các dòng nấm phân lập
Keywords: Bệnh cây nghệ,Plant diseases,Curcuma