Đánh giá mô hình nuôi và thực nghiệm sản xuất cá lóc trong bể lót tại huyện Hồng Dân, Bạc Liêu : - Võ, Hoài Phong (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài thực hiện nhằm đánh giá thực trạng về điều kiện kỹ thuật ứng dụng và hiệu quả lợi nhuận của nghề nuôi cac lóc, làm cơ sở khoa học cho nông hộ xây dựng mô hình sản xuất giống và nuôi cá lóc thuơng phẩm trong bể lót bạt đạt năng suất và hiệu quả, góp phần cải thiện thu nhập và đời sống cho nguời nuôi