Đánh giá hiện trạng kỹ thuật và tài chánh của mô hình nuôi cá lồng ở tỉnh Kiên Giang : - Lý, Đệ (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá hiện trạng kỹ thuật và kinh tế xã hội của các mô hình nuôi cá lồng ở Hà Tiên và Kiên Hải, Tỉnh Kiêng Giang làm cơ sở đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả nghề nuôi và phục vụ công tác quy hoạch và quản lý nghề nuôi cá lồng của tỉnh Kiên Giang