Phân lập và nhận diện một số dòng vi khuẩn chịu nhiệt có khả năng phân huỷ lông gia súc - gia cầm : - Huỳnh, Kim Yến (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài thực hiện nhằm tìm ra một số dòng vi khuẩn phát triển ở nghiệt độ cao có khả năng phana huỷ mạnh lông gia súc gia cầm