Phân lập và định danh vi nấm nhiễm trên cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) nuôi ở Cần Thơ : - Phạm, Quang Vinh (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nhằm cung cấp những dẫn liệu khoa học về thành phần vi nấm nhiễm trên cá tra và môi truờng nuớc trong ao nuôi. Tìm hiểu về khía cạnh mô học trên cá tra khi bị nhiễm vi nấm. Tìm hiểu ảnh huởng của các yếu tố môi truờng cơ bản đến quá trình pháy triển của vi nấm