(untitled) - Hồ, Minh Thuấn (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm xây dựng quy trình lên men rượu từ khoai lang với nấm mốc Amylomyces rouxii và nấm men Saccharomyces cerevisiae, từ đó góp phần tận dụng đuợc nguồn tài liệu dồi dào và đa dạng hoá sản phẩm rượu đế
Keywords: Công nghệ đồ uống có cồn,Alcoholic beverage industry