Xác định đặc tính vi khuẩn nội sinh trong cây mía đường trồng ở tỉnh Bến Tre và Long An : - Ngô, Hồng Thanh (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm phân lập một số dòng vi khuẩn nội sinh trong cây mía đường trồng ở tỉnh Bến Tre và Long An. Khảo sát đặt tính ( cố định đạm, hoà tan lân, tổng hợp IAA) của những dòng vi khuẩn đã đuợc phân lập. Nhận diện một số dòng vi khuẩn nội sinh có đặc tính tốt