(untitled) - Ngô, Hồng Thanh (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm phân lập một số dòng vi khuẩn nội sinh trong cây mía đường trồng ở tỉnh Bến Tre và Long An. Khảo sát đặt tính ( cố định đạm, hoà tan lân, tổng hợp IAA) của những dòng vi khuẩn đã đuợc phân lập. Nhận diện một số dòng vi khuẩn nội sinh có đặc tính tốt
Keywords: Công nghệ sinh học,Biochemical engineering