Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn của các công ty cổ phần vận tải niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam : - Nguyễn, Ngọc Diệu (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm xác định các yếu tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn của các công ty cổ phần vận tải niêm yết trên thị truờng chứng khoán Việt Nam. Trên cơ sở đó, đề tài nghiên cúư sẽ đưa ra một số giải pháp nhằm xây dựng một cấu trúc vốn hiệu quả cho các công ty cổ phần vận tải niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam