Giải pháp hiệu quả cho hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu năm 2020 : - Nguyến, Minh Tân (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu tình hình hoạt động và phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của các DNNVV tại tỉnh Bạc Liêu. Từ đó đề xuất giải pháp và chính sách nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh cho DNNVV trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu đến năm 2020