(untitled) - Nguyến, Minh Tân (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu tình hình hoạt động và phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của các DNNVV tại tỉnh Bạc Liêu. Từ đó đề xuất giải pháp và chính sách nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh cho DNNVV trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu đến năm 2020
Keywords: Quản trị kinh doanh,Business management