(untitled) - Lê, Quang Minh (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá các mặt ảnh hưởng của các đặc tính vật lý đến sản xuất nông nghiệp, đặc biệt các là các loại hình bạc màu đất vật lý quan trọng, khả năng giữ nuớc và biến động luợng nuớc hũư dụng trong đất nhất là đặc biệt trong mùa khô. Qua đó, đề xuất các biện pháp quản trị sử dụng đất, nuớc thích hợp theo huớng sản xuất nông nghiệp bền vững tại huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Keywords: Khoa học đất,Soil science