(untitled) - Lưu, Minh Tuấn (Cần Thơ, 2013)
Đề tài thực hiên nhằm xác định loại, nồng độ chất điều hoà sinh truởng thực vật (NAA, GA3 và 2,4-D) và số lần xử lý truớc thu hoạch ảnh huởng đến hiện tuợng khô đầu múi và phẩm chất trái quýt hồng tại thời điểm thu hoạch
Keywords: Cây có múi,Citrus