Ảnh huởng của Trifluralin lên các chỉ tiêu sinh lý và sinh hoá của cá tra (pangasianodon hypophthalmus) : - Huỳnh, Thanh Tấn (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cúư nhằm xác định độc tính của Trifluralin và ảnh huởng của nó lên các chỉ tiêu sinh lý và hoá lý của cá tra