Nghiên cứu kỹ thuật sản xuất giống cá chốt trắng (Mystus planiceps Valencienes, 1840) : - Trần, Ngọc Huyền (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm bổ sung một số thông tin về sự thành thục sinh dục của cá chốt trắng khi đựoc nuôi vỗ; tác dụng của ovaprim tới quá trình sản xuất cá chốt trắng. Đồng thời xác định thời điểm thích hợp cá chốt trắng sử dụng thức ăn chế biến để uơng cá bột lên giống, làm cơ sở xây dưng quy trình sinh sản nhân tạo cá chốt trắng đạt hiểu quả cao