Nghiên cứu sử dụng vi khuẩn đối kháng trong kiểm soát bệnh thối rễ do nấm Fusarium solani và Phytophthora palmivora trên chanh Volka (Citrus volakarmeriana) : - Nguyễn, Ngọc Anh Thư (Đại học Cần Thơ, 2013)
Tuyển chọn được chủng nấm Fusarium solani và Phytopphthora sp. Có khả năng gây bệnh trên chanh Volka