Khảo sát khả năng kích kháng chống bệnh cháy lá (Pyricularia Grisea) của dịch trích cỏ cứt heo (Ageratum conyzoides) và lá Neem (Azadirachta indica) trên khía cạnh sinh học và mô học : - Nguyễn, Văn Phước (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài thực hiện để tìm ra dịch trích từ bộ phận cây cứt heo và lá Neem cho hiệu quả kích kháng tốt đối với bệnh cháy lá lúa trên cả hai khía cạnh sinh học và mô hoc