(untitled) - Phạm, Sĩ Phúc (Cần Thơ, 2013)
Đề tài thực hiện nhằm tuyển chọn và nhận diện 2 dòng vi khuẩn tạo chất kết tụ sinh học có hiệu quả cao (trên 80%); Ứng dụng dòng vi khuẩn tạo chất kết tụ sinh học có hiệu quả cao vào xư lý nuớc rỉ rác ở qui mô phòng thí nghiệm
Keywords: Kiểm soát môi trường,Environmental monitoring,Biochemistry; Technique