(untitled) - Đinh, Thị Kim Nhung (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm xác định mức thay thế protein đậu nành bằng protein rong bún và rong mền thích hợp tong chế biến thức ăn cho tôm thẻ chân trắng. Đánh giá hiệu quả sử dụng thức ăn và chất luợng nuớc nuôi tôm trong mô hình nuôi kết hợp tôm với rong bún và rong mền
Keywords: Nuôi tôm thẻ chân trắng,Shirmp culture