(untitled) - Trần, Minh Tân (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nhằm cung cấp thông tin và cơ sở dữ liệu có tính khoa học và thực tiễn về biến động môi trưòng ao nuôi tôm sú Tc ( Không thay nuớc), và động thái dinh dưỡng trong ao nuôi. Từ đó đưa ra những giải pháp quản lý ao nuôi có hiệu quả hơn về năng suất, tài chính và giảm thiểu ô nhiễm môi trường nước trong ao nuôi tôm sú TC
Keywords: Kỹ thuật nuôi tôm sú,Shrimp culture