(untitled) - Bùi, Văn My Tin (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm làm rõ thêm đặc tính về đặc điểm hinhg thái, giải phẫu thực vật, xây dưụng sơ đồ phả hệ giữa các loài nghiên cứu dựa trên giải trình tự vùng gen ITS và matk
Keywords: Giải phẫu thực vật,Plant anatomy,Plant anatomy; Outlines, syllabi, etc,Study and teaching