(untitled) - Nguyễn, Xuân Bút (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm thử khảo sát tình hình tư liệu về văn tế và thơ điếu của Nguyễn Đình Chiểu xem tư liệu nào mang tính chính xác hơn so với tư liệu khác. Đồng thời phác họa lại quá trình sáng tác của ông để tìm ra quan niệm và tư tuởng sáng tác của tác giả
Keywords: Văn học Việt Nam,Vietnamese literature; Lịch sử và phê bình,History and criticism