Phân lập, tuyển chọn dòng vi khuẩn nội sinh ở cây dưa hấu trông tại huyện Vũng Liêm - Vĩnh Long : - Nguyễn, Thanh Bình (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm chọn lọc các dòng vi khuẩn có khả năng cố định đạm, hoà tan và tổng hợp IAA cao hướng tới việc sản xuát phân sinh học sử dụng cho cây dưa hấu được thực hiện