Rèn luyện kỹ năng lập luận trong làm văn nghị luận cho học sinh ở truờng trung học phổ thông : - Bạch, Long (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm việc sử dụng các phương pháp dạy học, tìm hiểu về nhứng thuận lợi và khó khăn, nguyên nhân và biện pháp khắc phục của việc rèn luyện kỹ năng lập luận trong VNL cho HS