(untitled) - Bạch, Long (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm việc sử dụng các phương pháp dạy học, tìm hiểu về nhứng thuận lợi và khó khăn, nguyên nhân và biện pháp khắc phục của việc rèn luyện kỹ năng lập luận trong VNL cho HS
Keywords: Văn nghị luận xã hội,Vietnamese language; Study and teaching