(untitled) - Đoàn, Phú Chinh (Cần Thơ, 2013)
Trên cơ sở lí luận, thực tiễn về vấn đề đổi mới phương pháp dạy học và tìm hiểu chương trình đánh giá học sinh quốc tế (PISA), luận văn làm rõ khả năng phát triễn năng lực hiểu biết toán cho học sinh Trung Học Phổ Thông trong dạy học một nội dung cụ thể - Dãy số và giới hạn dãy số; xây dựng những biện pháp sư phạm, tổ chức dạy học thực nghiệm theo định hướng phát triển năng lực cho HS
Keywords: Đại số,Algebra; Dạy và học (Trung học),Study and teaching