Đặc điểm tác phẩm Hà Tiên thập cảnh khúc Vịnh của Mạc Thiên Tích : - Phạm, Phi Na (Đại Học Cần Thơ, 2013)
Khái quát lại một cách sơ bộ, tìm hiểu đặc điểm cơ bản về nội dung, nghệ thuật của về Mạc Thiên Tích và thi phẩm Nôm Hà Tiên thập cảnh khúc vịnh của ông