(untitled) - Phạm, Phi Na (Cần Thơ, 2013)
Khái quát lại một cách sơ bộ, tìm hiểu đặc điểm cơ bản về nội dung, nghệ thuật của về Mạc Thiên Tích và thi phẩm Nôm Hà Tiên thập cảnh khúc vịnh của ông
Keywords: Văn học Việt Nam,Vietnamese literature,Vietnamese poetry; Lịch sử và phê bình,History and criticism; Thế kỷ 19,19th century