Ảnh hưởng của xâm nhập mặn đến hiệu quả sản xuất lúa Tỉnh Bến Tre : - Nguyễn, Thái Trường (Đại Học Cần Thơ, 2013)
Phân tích ảnh hưởng của xâm nhập mặn đến hiệu quả sản xuất lúa Tỉnh Bến Tre và đề xuất một số giải pháp khả thi giúp nông hộ sản xuất lúa thích ứng với hiện trạng bị xâm nhặp mặn