Phát triển tư duy sáng tạo của học sinh thông qua dạy học giải phương trình lượng giác lớp 11 Trung Học Phổ Thông : - Nguyễn, Thị Thuý An (Đại Học Cần Thơ, 2013)
Đề xuất một số hướng tổ chức quá trình dạy học giải toán phương trình lượng giác nhằm hình thành và phát triển tư duy sáng tạo của học sinh lớp 11 trung học phổ thông, thông qua đó góp phần đổi mới phương pháp dạy học và nâng cao chất lượng dạy học môn Toán