Phân tích các yếu tố tác động đến tăng trưởng kinh tế của tỉnh Kiên Giang : - Nguyễn, Thị Duyên (Đại Học Cần Thơ, 2013)
Mục tiêu tổng quát của đề tài là phân tích các yếu tố tác động đến tăng trưởng kinh tế từ đó đề ra những giải nâng cao tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh Kiên Giang trong dài hạn