Giáo trình tham gia của cộng đồng trong quản lý tài nguyên và quản lý thiên tai - Nguyễn, Văn Bé (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Giới thiệu về quản lý tài nguyên và lý thiên tai có sự góp sức của cộng đồng, các cách để tiếp cận trong quản lý tài nguyên và thiên tai, các tác động của cộng đồng trong khâu quản lý vấn đề trên. Thêm vào đó, cuối mổi chương còn có nhiều tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn đọc.