Khảo sát khả năng kháng oxy hoá và hạ đường huyết của cao chiết cây lá dứa ( Pandanus amyllifolius Roxb.) trên chuột bệnh tiểu đuờng : - Ninh, Khắc Huyền Trân (Đại học Cần Thơ, 2013)
Khảo sát tác dụng hạ glucose huyết của cao chiết rễ và lá cây lá Dứa ( Pandanus amyllifolius Roxb.) trên chuột BĐTĐ ; xác định khả năng kháng oxy hoá in vivo của cao chiết rễ và lá cây Dứa ( Pandanus amaryllius Roxb.) trên tim, thận, phổi của chuột BĐTĐ