(untitled) - Nguyễn, Xuân Hải (Cần Thơ, 2013)
Phân tích thực trạng dư nợ tín dụng của nông hộ tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Bạc Liêu qua 3 năm 2010, 2011, 2012 và phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng trong cho vay nông hộ tại ngân hàng . Đồng thời, đưa ra một số giải pháp nhằm hạn chế rủi ro tín dụng trong cho vay nông hộ và tăng cường cho vay lĩnh vực nông nghiệp với rủi ro thấp nhất.
Keywords: Quản trị tài chính,Financial management,Banks and banking