Giáo trình bệnh dinh dưỡng gia súc - Lưu, Hữu Mãnh (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Giáo trình nghiên cứu về vai trò của dinh dưỡng và quản lý, bệnh tật do mất cân đối về năng lượng và chất béo, khoáng chất và một số bệnh về dinh dưỡng của gia súc.