Một cuộc khảo sát về việc thực hiện truyền dạy kinh nghiệm như một công cụ để phát triển chuyên môn giáo viên tại một số truờng trung học phổ thông tại tỉnh Tiền Giang : - Nguyễn, Thị Ngọc Yến (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung luận văn nghiên cứu về việc thực hiện quá trình truyền kinh nghiệm trong bối cảnh Việt Nam và quá trình truyền dạy kinh nghiệm có giúp giáo viên mới nâng cao sự phát triển chuyên môn của họ không. Vào cuối quá trình truyền dạy kinh nghiệm, những giáo viên mới có sự cải thiện rõ ràng trong kỹ năng giảng dạy và kỹ năng sư phạm và những giáo viên truyền dạy kinh nghiệm đều hài lòng về công việc của họ.