(untitled) - Nguyễn, Thị Thái Bình (Cần Thơ, 2013)
Đánh giá thực trạng qua hơn hai năm thực hiện thí điểm việc khai báo thủ tục HQĐT và đi vào triển khai tại cục HQ TPCT ; Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của các DN khi thực hiện khai báo HQĐT tại cục HQ TPCT. Thông qua đó, đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao mức độ hài lòng của các DN khi thực hiện khai báo HQĐT tại cục HQ TPCT, giúp nâng cao chất luợng phục vụ của đội ngũ CBCC tại cục HQ TPCT
Keywords: Quản lý hoạt động hải quan,Customs administration