Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn điểm mua sữa bột của ngườ tiêu dùng thành phố Cần Thơ : - Võ, Ngọc Huỳnh (Đại học Cần Thơ, 2013)
Tìm hiểu tổng quan về thị trường sữa Việt Nam và địa bàn nghiên cứu để có những nhận định cớ bản rõ hơn về vấn đề, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn địa điểm mua sữa bột của ngườ tiêu dùng TPCT và đề xuất một số giải pháp nhằm tổ chức hiệu quả kênh phân phối sữa bột trên địa bàn TPCT.