Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách nội địa đối với chất lượng dịch vụ của các khu du lịch tại thành phố Cần Thơ : - Đỗ, Thị Xuân Ngọc (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung luân văn nghiên cứu về việc phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách nội địa đối với chất lượng dịhc vụ của các khu du lịch tại Thành phố Cần Thơ, từ đó đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại các khu du lịch nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách du lịch.