Hoàng Thiện quy trình sản xuất và nâng cao chất lượng rượu vang sim Rhodommyrtus tomentosa wight (măng đen-kon tum) - Dương, Tú Liên (Đại Học Cần Thơ, 2013)
Mục tiêu của nghiên cứu là sản xuất rượu vang sim với giá trị chất lượng cao và đảm bảo được tất cả các tính chất cảm quan mong muốn