(untitled) - Dương, Tú Liên (Cần Thơ, 2013)
Mục tiêu của nghiên cứu là sản xuất rượu vang sim với giá trị chất lượng cao và đảm bảo được tất cả các tính chất cảm quan mong muốn
Keywords: Rượu vang sim,Fruit wine