(untitled) - Huỳnh, Ngọc Út (Cần Thơ, 2013)
Đề tài muốn tiếp cập, lí giải, trình bày những vấn đề nổi bật trong truyện ngắn, trên cơ sở đó đi vào khảo sát, phân tích, tổng hợp lại để tìm ra những ưu điểm và nêu lên thành tựu của truyện ngắn ĐBSCL sau 1975 viết về chiến tranh.
Keywords: Văn học Việt Nam,Vietnamese literature; Lịch sử và phê bình,History and criticism