Ảnh hưởng của thụ phấn chéo đến số hột trên trái bưởi da xanh (citrus maxima) ở vùng sinh thái nước lợ tại huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre - Từ, Văn Quyền (Đại Học Cần Thơ, 2013)
Đánh giá khả năng cho hột của bưởi Da xanh khi thụ phấn của những cây cùng họ ở vùng sinh thái nước lợ tại huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre