(untitled) - Từ, Văn Quyền (Cần Thơ, 2013)
Đánh giá khả năng cho hột của bưởi Da xanh khi thụ phấn của những cây cùng họ ở vùng sinh thái nước lợ tại huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre
Keywords: Trồng bưởi da xanh,Grapefruit,Citrus maxima