Thế giới tâm linh trong tiểu thuyết Tạ Duy Anh - Lê, Xuân Trang (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung luận văn nghiên cứu về việc góp thêm một cách hiểu, cách cảm mới trong sáng tác Tạ Duy Anh thông qua những biểu hiện về thế giới tâm linh. Hơn nữa, cùng thể hiện một vấn đề tâm linh trong tiểu thuyết Tạ Duy Anh, chúng ta sẽ thấy rõ hơn giá trị tiểu thuyết Tạ Duy Anh trong dòng chảy văn học hậu hiện đại Việt Nam với những bước đi riêng biệt và những đóng góp to lớn của nó.