(untitled) - Lê, Thị Ái Mỹ (Cần Thơ, 2013)
Tìm ra các chiến lược đọc siêu nhận thức mà học sinh áp dụng trong quá trình đọc hiểu bằng tiếng Anh, sự khác biệt trong việc sử dụng các chiến lược đọc siêu nhận thức giữa 3 nhóm sinh viên có trình độ học giỏi, trung bình, yếu và tìm ra những khó khăn những nhóm sinh viên này gặp phải trong quá trình đọc hiểu.
Keywords: Ngôn ngữ tiếng Anh,Đọc hiểu,English language,Reading and comprehension