(untitled) - Phạm, Thị Kim Quyên (Cần Thơ, 2013)
Xác định thành phần hoá lý của trái sim rừng (Măng Đen-Kon Tum), các chế độ thuỷ phân, thành phần phụ gia sử dụng và chế độ xử lý nhiệt cho quá trình sản xuất si-rô sim có chất lượng cao và đảm bảo an toàn
Keywords: Công nghệ thực phẩm,Food techonology