(untitled) - Hồ, Quốc Duy (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu về việc chế tạo thành công SnO2 có kích thước nằm trong khoảng nano mét với chi phí thực hiện thấp, không cần sử dụng móc trang thiết bị hiện đại. Khảo sát được ảnh hưởng của nồng độ tiền chất lên sự hình thành và phát triển của dây. Dây nano thu được có kích độ tinh khiết cao và cấu trúc tinh thể. Khảo sát ảnh hưởng của sự thay đổi kích thước tinh thể lên một số tính chất hoá, lý của vật liệu.
Keywords: Công nghệ nano,Nanotechnology