Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định gửi tiền của khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam chi nhành Cần Thơ : - Nguyễn, Sĩ Hằng (Đại học Cần Thơ, 2013)
Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định gửi tiền và lượng tiền gửi của khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP XNK Việt Nam - chi nhánh Cần Thơ trên địa bàn TPCT, từ đó đề xuất giải pháp tăng cường huy động vốn tại Chi nhánh Cần Thơ.