(untitled) - Đoàn, Viễn Phương (Cần Thơ, 2013)
Nội dung luận văn nghiên cứu về việc thống kê hiện trạng, thành phần loài thực vật Một lá mầm của Thành phố Cần Thơ. Hệ thống lại bảng danh mục thực vật điều tra được. Đánh giá mức độ đa dạng sinh học của thực vật một lá mầm về thành phần loài. Khảo sát sự phân bố, công dụng, dạng sống của các loài điều tra được. Giải phẩu một số laòi đặc trưng của các học quan trọng trong lớp thực vật Một lá mầm. Làm bộ sưu tập ảnh. Đề xuất các biện pháp và hành động để góp phần nâng cao độ đa dạng sinh học trong tương lai của vùng.
Keywords: Thực vật một lá mầm,Monocotyledon